บัตรกรุงศรีจับมือเซ็นทรัล รีเทลจัดโปรแรงฯ กระตุ้นยอดใช้จ่ายปลายปี

0 Comments

บัตรเครดิต กรุงศรี จับมือเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC) จัดโปรแรงแห่งปี KRUNGSRICARD x CENTRAL RETAIL ยกกำลังคุ้ม ช้อปได้ทั้งเครือ เซ็นทรัล รีเทล มอบเครดิตเงินคืนสุดคุ้มสูงสุด 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์ สลิปตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ หวังกระตุ้นยอดปลายปี

นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า บัตรเครดิต กรุงศรีได้ร่วมมือกับ เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น พันธมิตรรายสำคัญของเรา จัดแคมเปญสุดพิเศษ “KRUNGSRICARD x CENTRAL RETAIL ยกกำลังคุ้ม ช้อปได้ทั้งเครือ เซ็นทรัล รีเทล” มอบเครดิตเงินคืนสุดคุ้มกว่า 33% พิเศษสุดเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี โดยมอบเครดิตเงินคืนเว็บหวยออนไลน์ ถูกกฎหมายสูงสุด 1,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์ สลิป ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งน่าจะตอบโจทย์นักชอปได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของความหลากหลายของสินค้า ความสะดวก รวมถึงความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตร

“แคมเปญนี้เป็นการกลับมาของโปรแรงแห่งปี ที่บริษัทร่วมมือกับเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในช่วงปลายปีก่อน โดยในครั้งนี้ บริษัทฯ เน้นจัดโปรโมชันให้แรงขึ้น มอบความคุ้มค่าแบบสุดพิเศษ ตอบโจทย์ฤดูกาลจับจ่ายปลายปี ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายในหมวดชอปปิ้งภายในเครือเซ็นทรัล รีเทล 1,300 ล้านบาท ในไตรมาสที่ 4 และคาดว่า ภายในปี 2565 ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรของบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด น่าจะเติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้คือเติบโตกว่า 15% เทียบกับปีก่อน”

น.ส.ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความร่วมกับทางกรุงศรีในครั้งนี้ถือเป็นแคมเปญใหญ่สุดพิเศษแห่งปีที่ทางเซ็นทรัล รีเทล ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้าของเราทุกคนที่จะได้ชอปสินค้าในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมกลุ่มธุรกิจทั้งฟูด แฟชั่น และฮาร์ดไลน์กับดีลที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ทั้งยังช่วยเพิ่มยอดการจับจ่ายใช้สอยในช่วงไตรมาส 4 อีกด้วย โดยคาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นทราฟฟิกในเดือนพฤศจิกายนให้เพิ่มขึ้นได้อีก 30% และทำให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขยิ่งขึ้นในการชอปปิ้งในเครือเซ็นทรัล รีเทล อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ โปรโมชัน “KRUNGSRICARD x CENTRAL RETAIL ยกกำลังคุ้ม ช้อปได้ทั้งเครือ เซ็นทรัล รีเทล” มอบความคุ้มสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี ตั้งแต่ 1-30 พฤศจิกายน 2565 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อชอปครบ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล ที่ร่วมรายการ ได้แก่ ท็อปส์ ทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ไทวัสดุ บีเอ็นบี โฮม ออโต้วัน โก! ว้าว เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท และบีทูเอส (ยกเว้นช่องทางออนไลน์)